A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kế hoạch Phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Cô-rô-na gây ra trong trường học

Thực hiện Kế hoạch số 18/KH-SGDĐT  ngày 31/01/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái về Kế hoạch phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Cô-rô-na gây ra trong trường học.

Thực hiện kế hoạch số 61/KH-PGDĐT ngày 31/01/2020 của Phòng GD&ĐT hyện Yên Bình về Kế hoạch phòng , chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Cô-rô-na gây ra trong trường học.

 Trường TH&THCS xã Tân Nguyên xây dựng Kế hoạch số 54/KH-TH&THCSTN ngày 01/02/2020 về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Cô-rô-na gây ra trong trường học trên địa bàn

1. Mục đích

Tuyên truyền, hướng dẫn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên và phụ huynh các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Cô-rô-na gây ra.

Chủ động phát hiện sớm các dấu hiệu liên quan đến dịch bệnh viêm đường hô hấp, xử lý kịp thời không để dịch lây lan, hạn chế đến mức thấp nhất tỷ lệ mắc bệnh.

2. Yêu cầu

Thực hiện tuyên truyền, cập nhật thông tin về tình hình dịch bệnh trên địa bàn , trên toàn quốc và trên thế giới, các khuyến cáo phòng chống dịch bệnh để học sinh, cha mẹ học sinh biết cách phòng bệnh, không hoang mang, lo lắng.

Tuyên truyền, quán triệt và tổ chức thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo, quy định, hướng dẫn của cơ quan chức năng đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và cha mẹ học sinh.

Báo cáo kịp thời những trường hợp bất thường ở các đơn vị, cơ sở giáo dục về Phòng GD&ĐT và các cơ quan chức năng tại địa phương.


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 09 : 290
Năm 2020 : 1.822
Video Clip
Văn bản mới