A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS Tân Nguyên long trọng tổ chức trao học bổng

Ngày 02/10/2017 là ngày Hội khuyến học Việt Nam, trường TH&THCS Tân Nguyên long trọng tổ chức trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vươn lên trong học tập.

Trường TH&THCS Tân Nguyên long trọng tổ chức lễ trao học bổng ngày 02/10/2017 nhân ngày Hội khuyến học Việt Nam. Các đại biểu đại diện cơ quan chính quyền đã đến dự.

Ngô Thị Chinh Chủ tịch nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh, UVBCH Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch hội khuyến học tỉnh Yên Bái. Bà Tô Thị Ánh – Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Bình. Ông: Nguyễn Đức Trung – Đại úy Phó Giám đốc Viettel Yên Bái. Cùng đến dự có các đại diện cho các cơ quan tổ chức đến dự buổi lễ hôm nay có – Đại diện Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Yên Bình, Đại diện cho lãnh đạo hội khuyến học huyện Yên Bình, Đại diện cho lãnh đạo UBND xã và Hội khuyến học xã Tân Nguyên. Đặc biệt sự có mặt của Ban giám hiệu nhà trường, toàn thể các em học sinh trường cấp 1, cấp 2 xã Tân Nguyên và đại diện Ban phu huynh học sinh trường TH&THCS Tân Nguyên đến dự; các phóng viên Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Yên Bái, Báo Yên Bái, Cổng thông tin điện tử tỉnh Yên Bái đến đưa tin về chương trình.

Mở đầu cho chuỗi sự kiện trao tặng học bổng Vì em hiếu học, ông Nguyễn Đức Trung - PGĐ Viettel Yên Bái đại diện trao tặng cho bà Ngô Thị Chinh Chủ tịch hội khuyến học tỉnh Yên Bái đại diện nhận 810 suất tương ứng 810 triệu đồng.

Viettel Yên Bái đã trao tặng 10 suất học bổng cho 10 học sinh của trường là các phần quà thiết thực đầy ý nghĩa.

Hội khuyến học tỉnh Yên Bái cũng có 10 suất quà trao tặng cho 10 em học sinh.

Viettel Yên Bái tặng riêng cho trường TH&THCS Tân Nguyên một trang web làm cổng thông tin điện tử của trường để trao đổi thông tin với cấp trên và chia sẻ với cộng đồng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 09 : 286
Năm 2020 : 1.818
Video Clip
Văn bản mới