A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS Tân Nguyên tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày tri ân các nhà giáo, ngày 20/11 vừa qua, trường Tiểu học và trung học cơ sở xã Tân Nguyên long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trao tặng kỉ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục" năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo trao tặng, tôn vinh những thầy giáo, cô giáo đã có thời gian công tác lâu năm và thành tích to lớn cho sự nghiệp giáo dục.

Đồng chí Hà Văn Chí - Chủ tịch UBND xã Tân Nguyên trao tặng kỉ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục" năm 2018 cho các thầy cô, giáo của nhà trường.

Đồng chí Hà Văn Chí - Chủ tịch UBND xã Tân Nguyên, đại diện lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ông Hoàng Đăng Mạnh - Trưởng ban Đại diện cha học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Để nâng cao chất lượng giáo dục, nhà trường luôn quan tâm đến công tác bồi dưỡng đội ngũ, tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, xây dựng cảnh quan môi trường sạch đẹp, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt-Học tốt” . Chất lượng  giáo dục ngày một đi lên. Phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của nhà trường cũng là một điểm sáng của địa phương. Nhà trường đã tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Là cơ hội để các em học sinh mang đến những tiết mục đặc sắc thể hiện tình yêu quê hương, đất nước và lòng tri ân sâu sắc đến các thầy, các cô.

Tiết mục: Hào khí Việt Nam của chi đội 9A

Bài múa: "Vạt áo trong mơ" do các bạn chi đội 7B thể hiện

và một số tiết mục đặc sắc khác....

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 09 : 286
Năm 2020 : 1.818
Video Clip
Văn bản mới